Điều khản và điều kiện

1. Độ tuổi: Quý khách phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt phòng trên trang web.

2. Thông tin đặt phòng và Thanh toán: 

Để đặt phòng với chúng tôi, các bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin mà chúng tôi yêu cầu, thông tin về phòng khách sạn, homestays cũng như thông tin về các bạn sẽ được hiển thị đầy đủ trong thư (email) và phiếu xác nhận đặt phòng.

Tất cả đặt phòng được thực hiện qua hệ thống Mystar sau khi xác nhận luôn đảm bảo cho khách hàng về số phòng cũng như các điều kiện đi kèm như trong thư đặt phòng ban đầu. Quý khách sẽ nhận được phiếu xác nhận phòng của chúng tôi ngay sau thanh toán.

Chúng tôi sẽ gửi xác nhận đặt phòng của quý khách qua tin nhắn sms và tới email của quý khách hàng. Khi thực hiện đặt phòng nếu quý khách hàng chọn thanh toán bằng chuyển khoản hoặc thu tại nơi đến thì chúng tôi sẽ gửi một email thông tin chi tiết đặt phòng tới quý khách và quý khách phải thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ từ lúc đặt phòng. Sau khoảng thời gian đấy nếu chúng tôi không nhận được thanh toán của quý khách thì hệ thống sẽ tự động thực hiện huỷ đặt phòng và gửi email thông báo đơn đặt phòng bị huỷ tới quý khách.

Trong trường hợp đơn đặt phòng đã xác nhận từ hệ thống của chúng tôi và đã được được thanh toán nhưng khi khách hàng nhận phòng thì phòng khách sạn đã hết (do lỗi của khách sạn, homestay), khách sạn sẽ chuyển quý khách sang một khách sạn tương đương hoặc chất lượng cao hơn mà quý khách không phải thanh toán bất cứ phụ phí nào. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc hết sức để không xảy ra trường hợp này.

Nếu quý khách không chấp nhận khách sạn thay thế, chúng tôi sẽ hoàn trả vào tài khoản của quý khách toàn bộ số tiền đặt phòng.

3. Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt phòng:

- Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Xin xem những thông tin ghi chú sau:

-  Những phòng đặt tại một số nhà cung cấp phòng, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại phòng được đặt ở dạng đảm bảo là không thể hủy hoặc thay đổi, và những thông tin này được thể hiện trên  trang đặt phòng hoặc chi tiết phòng của nhà cung cấp phòng (xem chính sách hủy phòng của khách sạn, homestay), quý vị nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt phòng.

-  Nếu việc thực hiện hủy phòng không thành công hoặc quý khách không thực hiện việc nhận phòng (check-in) đúng thời hạn so với đơn đặt phòng, quý khách sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt phòng đó.

4. Đảm bảo giá thấp nhất

Mystar cam kết mang đến cho Quý khách những khách sạn, các homestay... theo yêu cầu với giá tốt nhất hiện hành. Nếu Quý khách có thể đặt phòng trên trang web của một đại lý lữ hành trực tuyến nào đó với giá thấp hơn tại cùng thời điểm đặt phòng với cùng loại phòng như vậy, vui lòng liên lạc với Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất - bằng hoặc thấp hơn giá của đại lý lữ hành trực tuyến đấy.

5. Chính sách hoàn tiền

Để yêu cầu hoàn tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

Website Mystar.com.vn của chúng tôi

  • Gọi tới số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi
  • Qua e-mail của chúng tôi

Mystar cam kết cung cấp cho quý khách một quy trình hoàn tiền đơn giản và hiệu quả. Vui lòng lưu ý rằng việc rút ngắn thời gian nghỉ trong mùa cao điểm, trong thời gian hiệu suất sử dụng phòng cao, trong thời gian các hội nghị hoặc hội chợ thương mại, hoặc không hủy phòng trước ngày quy định sau khi đã xác nhận đặt phòng, quý khách sẽ có thể phải chịu PHÍ PHẠT do khách sạn đưa ra. Nếu phát sinh PHÍ PHẠT, khoản này sẽ được khấu trừ từ số tiền hoàn trả.

6.Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng tất cả các mức giá hoặc tài liệu hiển thị trên website này là chính xác vào thời điểm phát hành.Tuy nhiên vẫn có các thay đổi về điều kiện thị trường hoặc các trường hợp có thể xảy ra sau ngày phát hành có thể làm các thông tin hiển thị trên website này không còn chính xác hoặc không còn phản ánh tình trạng hiện thời.

Mystar hoàn toàn chối từ mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, hoàn thiện, chất lượng hoặc sự phù hợp của tất cả nội dung của website này.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc đặt phòng . Chúng tôi cam kết cho thuê phòng còn trống được cung cấp bởi các khách sạn thành viên, homestay và không cho bán số phòng nhiều hơn số phòng chúng tôi có (chúng tôi không chịu trách nhiệm với lý do không có phòng trống vì khách sạn đã cho thuê vượt quá số phòng).